มูลนิธิหัวหินฮีโร่ เตรียมจัดแข่งกอล์ฟการกุศล ช่วยเหลือโรงเรียน

วันที่ 13 กรกฎาคม 2566 มร.อดัม คลาร์ก ประธานมูลนิธิหัวหินฮีโร่ฝ่ายการเงิน พร้อมด้วย มร.เฮนริก ฟาเกอร์สสัน รองประธานมูลนิธิหัวหินวีรบุรุษ, หมอนวด, เจ้าของและผู้ก่อตั้งคลินิกกระดูกสันหลัง น.ส.พลอยไพลิน ศักดาเพชรศิริ ผู้ร่วมก่อตั้งมูลนิธิวีรบุรุษหัวหิน เจ้าของ Wine Bubble and Berry Club & Wholesale ร่วมกันแถลงข่าวการแข่งขันกอล์ฟการกุศล เพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือและพัฒนาโรงเรียนบ้านวังข่อย ต.ทับใต้ มี น.ส.ไพลิน กองพันธ์ รองนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน นายพาสกร พรหมวิหาร ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังข่อย นางเบญจมาส อ่วมสอาด ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษาและองค์กรสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด วิทยาเขตหัวหิน – ชะอำ และผู้มีเกียรติเข้าร่วมที่ร้านอาหาร The Lodge Hua Hin ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

น.ส.พลอยไพลิน ศักดาเพชรศิริ กล่าวว่า มูลนิธิหัวหินฮีโร่ เป็นองค์กรการกุศลอิสระที่จัดตั้งขึ้นโดยกลุ่มผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่หลากหลาย รวบรวมความคิด ผู้คนและทรัพยากร เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ที่ต้องการ มุ่งเน้นบรรลุเป้าหมายการพัฒนาระยะยาว ครอบคลุมและยั่งยืนสำหรับชุมชนหัวหิน ปีแรกของมูลนิธิหัวหินฮีโร่ จะจัดกอล์ฟการกุศลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โดยทัวร์นาเมนต์นี้จะมีมิติที่แตกต่างและมอบประสบการณ์การเล่นกอล์ฟที่คุ้มค่าและไม่เหมือนใครกับมืออาชีพจากทั่วโลก ตามด้วยปาร์ตี้ยามเย็นที่สนุกสนานสำหรับนักกอล์ฟและครอบครัว

เป้าหมายสำหรับกอล์ฟทัวร์นาเมนต์นี้ คือการสนับสนุนชุมชนหัวหินในท้องถิ่น โดยเฉพาะเด็กๆ มูลนิธิหัวหินฮีโร่ตั้งเป้าหมายที่จะเริ่มต้นการพัฒนาที่ยั่งยืนและแนวคิดที่ครอบคลุมโดยการให้ทุนการศึกษา อาหาร การแพทย์ และสนับสนุนด้านการศึกษา รวมถึงการศึกษาภาษาอังกฤษแก่โรงเรียนในท้องถิ่น ความหวังของเราคือการช่วยให้เด็กๆ ได้รับโอกาสที่จำเป็นในการเติบโตในโลกที่หลากหลายและแตกแยกนี้ มารวมพลังกันทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น ซึ่งกอล์ฟการกุศลทัวร์นาเมนต์นี้จะจัดขึ้นในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 ที่สนามกอล์ฟบันยัน กอล์ฟคลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์.

ข่าวแนะนำ