บลูพอร์ต จัดกิจกรรมต้อนรับวันแม่แห่งชาติ

วันที่ 5 สิงหาคม 2566 ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน จ.ประจวบฯ จัดกิจกรรมตลอดเดือนวันแม่แห่งชาติ ตั้งแต่วันที่ 5 – 27 สิงหาคมภายใต้ชื่อ “Elegance of Thai Woman” เพื่อดึงความสง่างามอันเป็นเอกลักษณ์ของหญิงไทยให้ประจักษ์สู่สายตาคนทั่วโลกผ่านนิทรรศการและกิจกรรมต่างๆ โดยกิจกรรมแรกในวันนี้ เป็นกิจกรรมที่บลูพอร์ตหัวหิน และเดอะแกลเลอรี่หัวหิน ชวนทุกคนมาร่วมทำงานศิลปะเป็นของขวัญให้คุณแม่ กับกิจกรรมเวิร์คช้อปศิลปะ “เดคูพาจ” โดยการนำกระดาษแน็พกิ้น กระดาษลายต่างๆ หรือรูปภาพต่างๆ มาติดบนชิ้นงาน เช่น ตระกร้าสาน หวาย ใบลาน ผักตบชวา หรือบนพื้นผิวของวัสดุต่างๆ โดยมีอาจารย์วรรณวิมล เกษางาม หรือครูนาง ผู้อำนวยการโรงเล่นศิลปะบ้านศิลปินหัวหิน มาเป็นผู้สอนทำกิจกรรมนี้ และมีครอบครัว “วิว เยาวภา” ตัวแทนผู้หญิงแกร่งของไทย มาร่วมทำเวิร์คชอปกับผู้ที่มาในงานด้วย

คุณวิว กล่าวว่า “กิจกรรมที่จัดขึ้นโดยบลูพอร์ต และเดอะแกลอรีหัวหินนั้น สร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก เพราะได้ใช้ช่วงเวลาพิเศษทำกิจกรรมร่วมกันภายในครอบครัว และยังได้ของที่ระลึกกลับไปอีกด้วย เรียกว่ามาที่เดียวได้ครบทุกความสุข ให้ทั้งคุณแม่และลูกได้มีรอยยิ้มกลับไปทุกๆ คนเลย”

สำหรับกิจกรรมครั้งต่อไปในแคมเปญ“ Elegance of Thai Woman” จะจัดขึ้นในวันที่ 12 – 13 สิงหาคม พลาดไม่ได้กับกิจกรรมผ้าพิมพ์จากโขมพัสตร์ หัวหิน, ชมนิทรรศการผ้าไทย, การแสดงแฟชั่นโชว์ เดินแบบชุดผ้าไหม จากพราวไทย และไฮไลท์ โชว์ศิลปะการพันผ้าไทย โดยอาจารย์โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องแต่งกายและแฟชั่นประยุกต์ โดยกิจกรรมต่างๆ จะจัดขึ้นที่พราวไทย ชั้น B บลูพอร์ตหัวหิน นอกจากนี้ ยังมีขบวนโปรโมชั่น พร้อมทั้งสิทธิพิเศษจากบลูพอร์ต หัวหิน ต้อนรับเทศกาลวันแม่ตลอดเดือนสิงหาคมนี้.

ข่าวแนะนำ