หนุ่มใหญ่ระนองขับกระบะฝ่าสายฝน ลื่นเสียหลักตกข้างทาง เจ็บ 2 ราย

วันที่ 8 สิงหาคม 2566 ร.ต.อ.อาทิตย์ บุตรละคร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่าเกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักตกข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บบนถนนเพชรเกษม ฝั่งขาขึ้นกรุงเทพฯ หลักกิโลเมตรที่ 311 + 300 หน้าห้างโลตัสสาขาเมืองประจวบฯ ต.เกาะหลัก อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ หลังได้รับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบฯ และลุงนึกประจวบรถยก เข้าตรวจสอบพร้อมให้ความช่วยเหลือนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะตอนครึ่ง ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บจ 1958 ระนอง มีรอยลื่นไถลของล้อรถยนต์บริเวณถนน จนถึงบริเวณร่องระบายน้ำข้างทาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ อายุประมาณ 50 – 60 ปี จำนวน 2 ราย ถูกเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์

จากการสอบถามเบื้องต้น ผู้ขับขี่เล่าว่าพวกตนเดินทางมาจากจังหวัดระนอง มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ เพื่อไปร่วมงานศพ เมื่อถึงบริเวณจุดที่เกิดเหตุ มีฝนตกทำให้ถนนลื่น รถของตนลื่นไถลจะไปชนกับเสาไฟฟ้า จึงหักหลบเป็นเหตุให้มาตกอยู่ในร่องน้ำข้างทาง ทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

เอกภพ วงษ์ประเสริฐ….รายงาน

ข่าวแนะนำ