แสตมฟอร์ด ยินดีกับ น้องแอน คว้า Miss Universe Thailand 2023

วันที่ 4 ตุลาคม 2566 ที่มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด วิทยาเขตพระรามเก้า กรุงเทพฯ Ms. Anntonia Porsild (Ann) หรือแอน- แอนโทเนีย โพซิ้ว ผู้ครองตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2023 (MUT 2023) เข้ารับทุนการศึกษาระดับปริญญาโท (ทุน 100%) กับ ดร.อภิเทพ แซ่โค้ว (รักษาการอธิการบดี มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด) ภายในงานมีผู้บริหารกองประกวดฯ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ รวมถึงนักศึกษาไทยและต่างชาติ รวมทั้งพี่ๆ ศิษย์เก่า เข้าร่วมแสดงความยินดี อีกทั้งมหาวิทยาลัยฯ จัดงานนี้ขึ้นเพื่อแสดงความยินดีให้กับ Anntonia Porsild ที่ประสบความสำเร็จในการประกวด Miss Universe Thailand 2023 ที่ผ่านมา พร้อมกับให้กำลังใจเพื่อเข้าร่วมประกวดในเวทีระดับโลก Miss Universe 2023 ที่กำลังจะมาถึงในเดือนพฤศจิกายน 2566 นี้

ภายในงาน “น้องแอน” Anntonia ได้กล่าวถึงมุมมองของความสำเร็จว่า “ทุกคนสามารถมีความสำเร็จที่ไม่ต้องเหมือนใคร แต่ขอให้เป็นความสำเร็จในแบบของตนเอง”

สุดท้าย Anntonia ได้บอกกับคนไทยทุกคนว่าการประกวด Miss Universe ในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ที่ประเทศเอลซัลวาดอร์ ในฐานะตัวแทนประเทศไทย จะมุ่งมั่นและทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และขอให้ทุกคนติดตามชมและส่งกำลังใจมาให้ด้วยค่ะ

สำหรับประวัติการศึกษาของ Anntonia Porsild สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี หลักสูตรนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการโฆษณาและการประชาสัมพันธ์ (หลักสูตรนานาชาติ) ของคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด เมื่อปีการศึกษา 2565 ในขณะเรียน Anntonia Porsild ยังเป็นผู้ครองตำแหน่ง Miss Supranational Thailand 2019 และ Miss Supranational 2019 และเป็นนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีและประพฤติดี มีความตั้งใจ วางแผนได้ดีทั้งด้านการเรียนและการทำงาน โดยมหาวิทยาลัยฯ ขอชื่นชมในความสำเร็จในทุกๆ ด้านและขอให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไป.

ข่าวแนะนำ