บลูพอร์ตหัวหิน ชวนฉลองคริสต์มาสและต้อนรับปีใหม่ กับศิลปินดังตลอดเดือนธันวาคม

ศูนย์การค้าบลูพอร์ตหัวหิน ร่วมกับบริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด และบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันจัดกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปี พร้อมร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปี บลูพอร์ต หัวหิน ผลักดันกระแสการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจในเมืองหัวหินให้คึกคักด้วยแลนด์มาร์คแห่งความสุข ศูนย์รวมความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย สุดพิเศษของเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567 ด้วยการกลับมาของต้นคริสต์มาสยักษ์ขนาด 18 เมตร ใหญ่ที่สุดในเมืองหัวหินเต็มพื้นที่ลานเดอะสแควร์ ด้านหน้าบลูพอร์ต พร้อมด้วยการตกแต่งที่มาในธีม Carnival สุดอลังการและคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดัง ที่พร้อมมาระเบิดความมันส์ตลอดทั้งเดือนธันวาคมนี้ พบกับโปรโมชั่นคืนกำไรให้ลูกค้าอย่างยิ่งใหญ่สุดเซอร์ไพรส์ รวมมูลค่าเกือบห้าล้านบาท กับแคมเปญ “TIPlife Winter & Music Carnival Celebration 2023-2024 presented by Singha” ตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2566 – 3 มกราคม 2567

น.ส.วจี กลมเกลี้ยง กรรมการบริหาร บลูพอร์ตหัวหิน กล่าวว่า “บลูพอร์ต ถือเป็นแลนด์มาร์คของเมืองหัวหินที่เป็นเมืองตากอากาศที่คนไทยและชาวต่างชาตินิยมมาพักผ่อน โดยเฉพาะในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และเพื่อตอกย้ำในความเป็น “A Must check In Destination” ปีนี้เราจึงจัดกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่เพื่อเฉลิมฉลองมอบความสุข ความสนุก และขอบคุณลูกค้าบลูพอร์ต สำหรับ 8 ปีที่อยู่เคียงข้างกันมา เป็นการคืนกำไรตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุนเราอย่างดีมาโดยตลอด มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของขวัญ โปรโมชั่นและกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย ที่เตรียมมามอบความสุขให้แก่ลูกค้าคนสำคัญของบลูพอร์ต จะสร้างความประทับใจให้ทุกท่านอย่างแน่นอน ประเดิมด้วยการเนรมิตโฉมตกแต่งบลูพอร์ต ภายใต้คอนเซ็ปต์ “TIPlife Winter & Music Carnival Celebration 2023 – 2024 presented by Singha” ที่สร้างบรรยากาศให้คึกคักและอบอุ่น เตรียมพร้อมสู่เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดยไฮไลท์สุดยิ่งใหญ่ของปีนี้จะเป็นการใช้พลังงานจากรถยนต์พลังงานไฟฟ้า BYD ในการเปิดต้นคริสต์มาสยักษ์ เน้นการใช้พลังงานบริสุทธิ์ที่เป็นมิตรต่อโลกและสิ่งแวดล้อม ตามที่บลูพอร์ตได้ให้ความสำคัญในเรื่องนี้ควบคู่กับการดำเนินธุรกิจมาโดยตลอด

กิจกรรมเริ่มวันที่ 4 ธันวาคม พบกับ “Christmas Is Calling” เปิดเทศกาลแห่งความสุข ด้วยกิจกรรมการร้องเพลงประสานเสียงเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์ โดยคณะนักร้องประสานเสียงรุ่นจิ๋ว จากโรงเรียนนานาชาติหัวหิน วันที่ 13 ธันวาคม กิจกรรมเปิดไฟต้นคริสมาสต์สุดยิ่งใหญ่ พร้อมด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปิน วง No One Eles วันที่ 20 ธันวาคม พบกับมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ จากศิลปิน วง Indigo วันที่ 27 ธันวาคม พบกับมินิคอนเสิร์ตแบบเต็มวง จากศิลปินวง Zeal วันที่ 31 ธันวาคม พร้อมร่วมนับถอยหลังไปด้วยกันกับกิจกรรมอลังการสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ และมินิคอนเสิร์ตจาก ทอม อิศรา นอกจากนี้บลูพอร์ต ยังได้เตรียมของขวัญสุดพิเศษพร้อมด้วยโปรโมชั่นมามอบให้ขาช้อปอีกมากมาย จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวให้มาดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดพิเศษที่บลูพอร์ตพร้อมนำมามอบให้กับทุกท่าน ชมสวนต้นคริสต์มาสยักษ์ พร้อมมหกรรมคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังที่จะมาสร้างความสนุกสุดมันส์ พร้อมให้เช็คอิน ถ่ายภาพกันอย่างจุใจกับธีม Carnival เต็มพื้นที่ลานเดอะสแควร์และพื้นที่ภายในศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.032 – 905111 หรือเฟซบุ๊ก : BluportHuaHinOfficial, Line official : @bluport.

ข่าวแนะนำ