กลับมาอีกครั้ง “หัวหินวินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 21” กระตุ้นท่องเที่ยวเพชรบุรี – ประจวบฯ

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 นางวันเพ็ญ มังศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี เป็นประธานแถลงข่าวหัวหินวินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 21 ร่วมกับนายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ นายกสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย นายธวัช สิทธิยานุรักษ์ เลขานุการหอการค้าจังหวัดเพชรบุรี น.ส.เอิบลาภ ศรีภิรมย์ ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานเพชรบุรี น.ส.วรกานต์ ถาวร รองผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานประจวบฯ นายสมศักดิ์ แย้มพันธุ์นุ้ย นายอำเภอชะอำ นายศิรพันธ์ กมลปราโมทย์ ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน นายพิพัฒน์ พัฒนานุสรณ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน (ชะอำ) แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนเข้าร่วมรับฟัง

นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ กล่าวว่างานหัวหินวินเทจ คาร์ พาเหรด จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 21 ปีนี้สมาคมฯ ร่วมกับ โรงแรมดุสิตธานีหัวหิน จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 และได้รับการสนับสนุนอย่างดีเช่นเคยจากหอการค้าจังหวัดเพชรบุรี เทศบาลเมืองชะอำ เทศบาลเมืองหัวหิน และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ทางสมาคมฯ หวังว่าจะสร้างความคึกคัก กระตุ้นการท่องเที่ยวด้วยขบวนรถโบราณ และรถคลาสสิคตลอดเส้นทางกรุงเทพฯ – หัวหิน ตามแนวคิด “ต่างกัน แค่วันเวลา – Differing only in Day and Time” เพื่อให้เจ้าของได้ขับรถคันเก่งไปเที่ยวเส้นทางที่คุ้นเคย สร้างสรรค์เรื่องเล่า และความทรงจำอันทรงคุณค่าอีกครั้ง

ภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ งานกาลาดินเนอร์ในคืนวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม ซึ่งจะมีเวทีลีลาศกับวงดนตรี Sensation ติดต่อจองบัตรได้ที่ครูเกิร์ล โทรศัพท์ 089 – 1306150 ส่วนพิธีปล่อยขบวนรถโบราณ “หัวหินวินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 21” จะเริ่มต้นที่พิพิธภัณฑ์คนรักรถ AUTO RENDEZVOUS MUSEUM – BANGKOK ถนนประชาอุทิศ ไปยังโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ในวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม โดยประชาชนทั่วไปสามารถชมรถคลาสสิค และรถโบราณอันทรงคุณค่าได้อย่างใกล้ชิดตลอดเส้นทาง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก : Vintage Car Club of Thailand.

ข่าวแนะนำ