บลูพอร์ตจัดคอนเสิร์ตแจ๊ส Mr.Igor Butman ศิลปินชื่อดังระดับโลก

ศูนย์การค้าบลูพอร์ตหัวหิน จัดคอนเสิร์ตแจ๊ส เข้าชมศิลปินระดับโลกฟรี พร้อมมอบความสุขและรอยยิ้มให้ทุกท่าน จัดขึ้นเพื่อช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวในเมืองหัวหิน และสร้างความแน่นเฟ้นในโอกาสครบรอบ 125 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูต ระหว่างไทยและรัสเซีย โดยเชิญศิลปิน อิกอร์ บุตแมน (Mr. Igor Butman) ศิลปินแห่งชาติรัสเซีย เป็นนักดนตรีแจ๊สที่มีชื่อเสียงระดับโลก ผู้ควบคุมวง Moscow Jazz orchestra และได้รับรางวัลศิลปินแห่งชาติจากประธานาธิบดีรัสเซียในปี ค.ศ 2021 ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับวงดนตรี Igor Butman Quintet ซึ่งเป็นวงที่รวบรวมนักดนตรีแจ๊สรุ่นใหม่ มากความสามารถจากรัสเซียมาด้วย

Igor Butman Quintet เคยได้รับเชิญไปแสดงคอนเสิร์ตในสหรัฐอเมริกาและประเทศต่างๆ ในยุโรปและเอเชีย รวมทั้งร่วมแสดงในเทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติที่มีชื่อเสียงทั่วโลก นำโดย Igor Butman ศิลปินแห่งชาติและนักดนตรีแจ๊สที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในรัสเซีย และนักดนตรีแจ๊สมากความสามารถ ได้แก่ Oleg Akkuratov นักเปียโนและนักร้องนำ (ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ Sarah Vaughan International Jazz Vocal Competition 2018) Evgeny Pobozhiy (มือกีตาร์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจาก Herbie Hancock International Institute of Jazz Guitar Competition 2019) Nikolay Zatolochnyy มือดับเบิลเบส และ Eduard Zizak มือกลอง

นอกจากนี้ภายในงานยังมีไฮไลท์พิเศษ โชว์วาดรูปศิลปะไทย – รัสเซีย โดยอาจารย์วรรณวิมล เกษางาม ผู้อำนวยการโรงเล่นศิลปะ หมู่บ้านศิลปิน หัวหิน ร่วมกับศิลปินชาวรัสเซีย มีการออกบูธจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม จากร้านดังมากมาย มาให้ชิม ช้อป และดื่มด่ำไปกับความกลมกล่อมของบรรยากาศดนตรีแจ๊สในยามค่ำคืน ในโอกาสนี้ จึงขอเชิญชวนชาวหัวหิน นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ร่วมเฉลิมฉลองและดื่มด่ำกับดนตรีในงาน “Bluport Jazz Concert Mr. Igor Butman” ในวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานเดอะสแควร์ บลูพอร์ต หัวหิน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.032 – 905111 หรือเฟซบุ๊ก : BluportHuaHinOfficial, Line official : @bluport.

ข่าวแนะนำ