ธารน้ำใจหลั่งไหลร่วมบริจาคของรางวัลการกุศล งานกาชาดและของดีอำเภอหัวหิน ครั้งที่ 26

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 นายพลกฤต พวงวลัยสิน นายอำเภอหัวหิน นางอุษา พวงวลัยสิน นายกกิ่งกาชาดหัวหิน พร้อมคณะกรรมการกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน ร่วมกันรับมอบสิ่งของต่างๆ จากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน โรงแรม ร้านอาหาร สถานประกอบการต่างๆ และประชาชนที่ร่วมแรงร่วมใจนำมามอบให้ในงานวันรวมน้ำใจช่วยกาชาด ที่สำนักงานกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน จ.ประจวบฯ เพื่อนำไปร่วมจับรางวัลการออกร้านมัจฉากาชาดการกุศล ในงานกาชาดและของดีอำเภอหัวหิน ครั้งที่ 26 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคมนี้ บริเวณลานกิจกรรม 25 ไร่ ซอยหัวหิน 102 หลังศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน

นายพลกฤต กล่าวว่าวันที่ 14 กุมภาพันธ์ เป็นวันวาเลนไทน์ ซึ่งถือเป็นวันแห่งความรักและมอบสิ่งของแทนใจ จึงจัดงานวันรวมน้ำใจช่วยกาชาดขึ้น เพื่อรับบริจาคสิ่งของจากหน่วยงาน ภาคเอกชนต่างๆ ไปเป็นรางวัลการออกร้านมัจฉากาชาดการกุศล งานกาชาดและของดีอำเภอหัวหิน ครั้งที่ 26 เพื่อหารายได้เป็นค่าใช้จ่ายในกิจการบรรเทาทุกข์ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติทางธรรมชาติ สงเคราะห์ผู้ยากไร้ ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส และกิจกรรมสาธารณกุศลต่างๆ ในเขตอำเภอหัวหินและใกล้เคียง ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น รวมถึงการจัดหาถุงยังชีพ ทุนการศึกษาให้เด็กนักเรียนที่ยากจนได้มีโอกาสทางการศึกษา เป็นต้น โดยจำหน่ายบัตรการกุศลราคาใบละ 20 บาท ลุ้นรางวัลใหญ่มากมาย ตั้งแต่เวลา 17.30 – 23.00 น.

นอกจากนี้ยังมีการออกร้านจำหน่ายสินค้า OTOP ของดีของฝากจากหัวหิน การจำหน่ายสินค้าราคาถูก เครื่องอุปโภคบริโภค บูธอาหารพื้นบ้าน ขนมพื้นถิ่น อาหารทะเลสด สะอาด อร่อย การแสดงของนักเรียน ลีลาศการกุศล พบกับสวนสนุกเคลื่อนที่กับเครื่องเล่นทันสมัย และคอนเสิร์ตศิลปินนักร้องชั้นนำตลอดทุกค่ำคืนการจัดงาน จึงขอเชิญทุกท่านร่วมเที่ยวงานกาชาดและของดีอำเภอหัวหิน ครั้งที่ 26 ได้ตามวันดังกล่าว “เราช่วยกาชาด กาชาดช่วยเรา” เงินรายได้สนับสนุนกิจกรรมสาธารณกุศลต่างๆ ของกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน.

ข่าวแนะนำ