54 คู่รักจูงมือมาจดทะเบียนสมรส ในวันวาเลนไทน์ที่หัวหิน

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์การค้าบลูพอร์ตหัวหิน รีสอร์ทมอลล์ จ.ประจวบฯ จัดงาน“บลูพอร์ต หัวหิน ดินแดนคนคลั่งรัก”ขึ้น เพื่อฉลองเทศกาลแห่งความรัก โดยเนรมิตพื้นที่ด้านหน้าด้วยความงดงามของดอกไม้นานาพันธุ์จากเชียงราย ที่ถูกสร้างสรรค์อย่างอลังการสุดตระการตา ให้กลายเป็นที่ว่าการอำเภอแห่งรัก พร้อมกันนี้ได้จัดกิจกรรมแต่งงานกันเถอะ มีคู่รักชายหญิง 10 คู่ ควงแขนมาจดทะเบียนสมรส โดยมีนายพลกฤต พวงวลัยสิน นายอำเภอหัวหิน มาจดทะเบียนให้กับคู่รักด้วยตัวเอง และนายโชคชัย วงศ์จักรภัชร์ กรรมการผู้จัดการบลูพอร์ต หัวหิน มอบของขวัญฮันนีมูนสุดแสนหวาน บัตรกำนัลที่พักจากโรงแรม Ibis Hua Hin และบัตรชมภาพยนตร์ให้กับคู่ที่จดทะเบียน พร้อมด้วย“น้องปลายฟ้า” น.ส.ปลายฟ้า ทองดอนพุ่ม มิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์ 2024 และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมแสดงความยินดีและเป็นสักขีพยานในการจดทะเบียนสมรสในครั้งนี้

นายพลกฤต พวงวลัยสิน กล่าวว่าวันที่ 14 กุมภาพันธ์ เป็นวันวาเลนไทน์ ที่อำเภอหัวหิน มี 3 สำนักทะเบียน คือ สำนักทะเบียน ณ ที่ว่าการอำเภอหัวหิน, สำนักทะเบียนที่บลูพอร์ตหัวหิน และสำนักทะเบียนที่ศูนย์การค้าหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ บรรยากาศในวันนี้คึกคักมาก มีคู่สมรส คู่รัก เดินทางมาจดทะเบียนสมรสที่ได้ลงทะเบียนไว้ทั้งหมด 54 คู่ โดยเฉพาะที่บลูพอร์ตจัดพิเศษสำหรับคู่ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า โดยผมมาอำนวยความสะดวกด้วยตนเอง

นายโชคชัย วงศ์จักรภัชร์ กล่าวว่า ศูนย์การค้าบลูพอร์ตจัดแคมเปญ“บลูพอร์ตหัวหิน ดินแดนคนคลั่งรัก”เอาใจทุกคู่รักและผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพ เพื่อมอบความสุข สร้างบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ให้เป็นสวนสวรรค์แห่งดอกไม้สดนานาพันธุ์ หลากสี ที่ลานเดอะสแควร์ ด้านหน้าบลูพอร์ต หัวหิน และจัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสขึ้นสำหรับคู่รักในวันนี้ ต้องชื่นชมและขอแสดงความยินดีกับคู่รัก กิจกรรมที่จัดขึ้นมานี้ ถือเป็นการส่งมอบความรักให้กับทุกคู่ครับ.

ข่าวแนะนำ