สทท.จับมือ depa และ ททท. Upskill ด้านดิจิทัลให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยวพื้นที่หัวหิน ฟรี !

วันที่ 4 กรกฎาคม 2566 นายกิตติ พรศิวะกิจ กรรมการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (บอร์ด ททท.) และประธานกรรมการ Smart Tourism สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) เร่งผลักดันการพัฒนาบุคลากรท่องเที่ยวด้านดิจิทัลอย่างครอบคลุม จัดกิจกรรม Upskill ติดอาวุธพัฒนาทักษะดิจิทัลให้ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและผู้ประกอบการรุ่นใหม่ รวมถึงบุคลากรที่อยู่ในภาคชุมชนท่องเที่ยวและเชื่อมโยง ตอบโจทย์ต่อความท้าทายให้ทันต่อบริบทการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมท่องเที่ยว สามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อยอดในการประกอบธุรกิจและพัฒนาศักยภาพของบุคลากรด้านการท่องเที่ยว โดยเฉพาะการบ่มเพาะทักษะการใช้ Platform ด้านดิจิทัลที่เป็นที่นิยมและใช้งานติดอันดับการใช้งานสูงในปัจจุบัน ChatGPT และ Tiktok เป้าหมายผู้เข้าร่วมรับฟัง 110 คน ในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 – 17.00 น. ที่โรงแรมรอยัลพาวิลเลียน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรม Upskill ให้ผู้ประกอบการเรียนรู้ Travel MarTech Talk ในหัวข้อกลยุทธ์การตลาดการท่องเที่ยวยุค 5.0 โดยคุณกิตติ พรศิวะกิจ กรรมการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (บอร์ด ททท.) และประธานกรรมการ Smart Tourism สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การเพิ่มลูกค้าเป้าหมายด้วย Tiktok Marketing โดยคุณฐิติรัตน์ ถาวรวนกิจ เจ้าของช่อง Tiktok Nattha.tha ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 150,000 คน การเพิ่มรายได้ด้วย AI/Chatbot/ChatGPT โดยคุณอัจฉริยะ ดาโรจน์ CEO – AIYA Digital Group ผู้เชี่ยวชาญเรื่อง AI/Chatbot/ChatGPT และ Line Certified Coach Recommended 2023

ทั้งนี้ นายกิตติ พรศิวะกิจ เชื่อมั่นว่า การติดอาวุธพัฒนาทักษะให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยวพื้นที่หัวหิน จ.ประจวบฯ ในครั้งนี้ จะช่วยยกระดับและเพิ่มขีดความสามารถในการประกอบธุรกิจให้กับผู้ประกอบการได้เรียนรู้และนำไปปรับให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจต่อไป.

ข่าวแนะนำ