บลูพอร์ต จัดเดินแบบผ้าไทยสุดอลังการ ต้อนรับเทศกาลวันแม่

วันที่ 13 สิงหาคม 2566 นายพลกฤต พวงวลัยสิน นายอำเภอหัวหิน เป็นประธานเปิดกิจกรรมเดินแบบผ้าไทย ต้อนรับเทศกาลวันแม่และเดือนของผู้หญิง กับแคมเปญ “Elegance of Thai Woman” มีนางอุษา พวงวลัยสิน นายกกิ่งกาชาดหัวหิน นายอาชวันต์ กงกะนันทน์ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบฯ นายสมชาย กระแจะเจิม คณะที่ปรึกษา กอ.รมน.ภาค 1 น.ส.เฌอมาลย์ อุทัยวรรณวงศ์ นายกสโมสรไลออนส์หัวหิน น.ส.วจี กลมเกลี้ยง กรรมการบริหาร บริษัท หัวหิน แอสเสท จำกัด นายโชคชัย วงศ์จักรภัชร์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าบลูพอร์ตหัวหิน และแขกผู้มีเกียรติให้การต้อนรับ พร้อมชมแฟชั่นโชว์เดินแบบผ้าไหมจากพราวไทย การเสวนาเรื่องผ้าไทยกับแฟชั่น โดยอาจารย์โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องแต่งกายและแฟชั่นประยุกต์ ท่ามกลางความสนใจจากนักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมชมงาน

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมผ้าพิมพ์จากโขมพัสตร์ หัวหิน, นิทรรศการผ้าไทย, การประกวดชุดผ้าไทย โดยได้รับความสนใจจากน้องๆ จากสถานศึกษาและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมประกวดเป็นจำนวนมาก และผลการตัดสิน รางวัลชนะเลิศได้แก่ น.ส.วรรณดี พรชัยมีสุข ได้รับคูปองเงินสด 5,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 1 น.ส.วิระยา กล่อมจิตร ได้รับคูปองเงินสด 3,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 2 น.ส ดุสดีพร มะลิซ้อน ได้รับคูปองเงินสด 2,000 บาท รางวัลชมเชย ได้แก่ น.ส.เยาวเรศ เดวี่ส์ และ น.ส.ธิตารีย์ ทองเหียง

ทั้งนี้ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน พร้อมเป็นจุดหมายแห่งการเฉลิมฉลองความสุขของผู้คนในทุกเทศกาล โดยมอบประสบการณ์ความสุขและความประทับใจในทุกช่วงเวลา ผ่านพื้นที่ภายในบลูพอร์ต สำหรับวันแม่ปีนี้ บลูพอร์ตจัดแคมเปญขึ้นภายใต้ชื่อ “Elegance of Thai Woman” เพื่อดึงความสง่างามอันเป็นเอกลักษณ์ของหญิงไทยให้ประจักษ์สู่สายตาคนทั่วโลก ผ่านนิทรรศการและกิจกรรมต่างๆตลอดทั้งเดือนสิงหาคม สำหรับกิจกรรมครั้งต่อไป จะจัดขึ้นในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ พลาดไม่ได้กับกิจกรรมเวิร์คช้อป สอนแต่งหน้าจาก BSC โดยครูสอนแต่งหน้าชื่อดังระดับประเทศ ที่จะมาสอนเก็บเทคนิคการแต่งหน้าในแบบฉบับคนดัง ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมทำกิจกรรมได้ทางหน้าเพจเฟซบุ๊ก บลูพอร์ต หัวหิน พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้มและสิทธิพิเศษเอาใจคุณแม่และครอบครัว จนถึงวันที่ 27 สิงหาคมนี้ ที่ศูนย์การค้าบลูพอร์ตหัวหิน.

ข่าวแนะนำ