ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ประจวบฯ 2024 ถ่าย VTR โปรโมทชายหาดสามร้อยยอด

ช่วงเย็นวันที่ 19 มกราคม 2567 นายภาติยะ นิ่มน้อย ผู้ถือลิขสิทธิ์มิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์ 2024 ได้นำ 12 สาวงามที่ผ่านการคัดเลือกเข้าประกวดมิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์ 2024 เดินทางมาถ่ายทำ VTR โปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของอำเภอสามร้อยยอด เพื่อนำไปเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวได้รู้จักมากยิ่งขึ้น ก่อนสาวงามทั้งหมดจะขึ้นรถไฟไปที่สถานีปราณบุรี เพื่อทำการเก็บตัว ก่อนเข้าชิงตำแหน่งมิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์ 2024 โดยมีนายธิติ เนตรสว่าง นายก อบต.สามร้อยยอด นายสุเมธ เจริญสุข ประธานชมรม CSR เพื่อการท่องเที่ยวอำเภอสามร้อยยอด น.ส.ชมาพิมพ์ เขมิจาณัฐฐกุณ ประชาสัมพันธ์ CSR เพื่อการท่องเที่ยวตำบลสามร้อยยอด ช่วยอำนวยความสะดวก

นายธิติ เนตรสว่าง นายก อบต.สามร้อยยอด กล่าวว่าหลังจากได้รับการประสานจากกองประกวด เราก็จัดเตรียมสถานที่เพื่อรอต้อนรับบรรดาสาวงาม ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นการโปรโมทสามร้อยยอดได้เป็นอย่างดี เพราะสามร้อยยอดเป็นเมืองท่องเที่ยวที่กำลังขยายตัวขึ้นเป็นลำดับ

นายภาติยะ นิ่มน้อย กล่าวว่าหลังจากที่ได้จัดการประกวดมิสแกรนด์สามร้อยยอด และน้องๆ ได้มาทำกิจกรรมที่นี่ ตนเห็นว่าทะเลสามร้อยยอดสวยมาก วันนี้จึงยกขบวนผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์ มาทำ VTR เปิดตัวที่อำเภอสามร้อยยอด และต้องขอขอบคุณนายก อบต.สามร้อยยอด และทีมงาน CSR ที่ดูแลทั้งเรื่องสถานที่และจัดม้ามาให้ด้วย สามารถติดตามทั้งภาพสวยๆ และความเคลื่อนไหวได้ทางเพจมิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์ มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ รวมทั้งภาพบรรยากาศทั้งหมดจะอยู่ในช่องแกรนด์ทีวี ที่เราจะถ่ายทอดสดในวันที่ 21 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่บริเวณลานกิจกรรม ชั้น B ศูนย์การค้าบลูพอร์ตหัวหิน โดยผู้ที่ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์ 2024 จะได้มงกุฎเพชร มูลค่า 200,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศและของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท โดยมีแขกผู้มีเกียรติจำนวนมากร่วมเป็นสักขีพยานการตัดสิน มีทีมมิสแกรนด์ไทยแลนด์ คุณอุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส รองอันดับ 5 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 และมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023, คุณมีนา ริณา ฉัตรอมรชัย รองอันดับ 5 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023, คุณมีมี กัลย์สุดา ชนาคีรี มิสแกรนด์เมียนมา 2022, คุณน้ำมนต์ ชนิดาภา บุญเอี่ยม มิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์ 2023, คุณเกรซ จันทรัตว์ นิตยสุนทรวิชญ์ มิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์ 2020 และนักแสดงช่อง 7 สี คุณพั้นซ์ เจสิตา อร่ามคำ มิสแกรนด์สมุทรปราการ 2024 มาร่วมให้กำลังใจด้วย และผู้ชนะการประกวดจะได้เป็นตัวแทนของจังหวัดประจวบฯ เข้าร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ระหว่างวันที่ 3 มีนาคม – 6 เมษายน 2567 ก่อนประชันความงามเพื่อเฟ้นหามิสแกรนด์ไทยแลนด์ คนที่ 12 ในค่ำคืนวันที่ 6 เมษายน 2567 ที่ MGI HALL ชั้น 6 ศูนย์การค้า SHOW DC กรุงเทพฯ.

ภาพ/ข่าว : ฐิติชญา แสงสว่าง

ข่าวแนะนำ