Beer Collection รุกตลาดหัวหินในสไตล์หรู ที่ห้างบลูพอร์ต 16 มี.ค.นี้

ศูนย์การค้าบลูพอร์ตหัวหิน จ.ประจวบฯ เอาใจสาวกนักดื่ม เปิดตัวร้านใหม่สุดชิค ร้านอาหารและเครื่องดื่มที่จะมาเปิดประสบการณ์ให้ชาวหัวหินได้ลิ้มลองความอร่อยของเครื่องดื่มคราฟสุดพิเศษ และเครื่องดื่มนำเข้าจากทั่วโลก และเป็นร้านที่มีเครื่องดื่มให้เลือกมากที่สุดกับร้าน Beer Collection ร้านอาหารสไตล์กินดื่มในบรรยากาศสนุกๆ ชื่อดังจากกรุงเทพฯ ที่ยกขบวนเครื่องดื่มนำเข้าสุดพิเศษมากกว่า 300 ชนิด มาให้ทุกท่านได้มาสัมผัสกัน โดยด้านในและด้านนอกร้านมีมุมถ่ายรูปหลากหลายพร้อมเมนูครบครัน ทั้ง อาหาร ของทานเล่น และเครี่องดื่มหลากหลายสไตล์ พื้นที่ภายในร้านมีหลายโซนให้เลือกนั่งในบรรยากาศสบายๆ มีวงดนตรีให้ได้ฟังเพลง พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแบบชิลๆ ได้ทุกวัน โดยคอนเซปของร้านที่เปิดสาขาใหม่ที่บลูพอร์ตหัวหินนี้ จะเน้นไปที่การนำวัตถุดิบท้องถิ่นที่ดีที่สุด มารังสรรค์และปรุงด้วยเทคนิคสูตรพิเศษของเชฟประจำร้าน ทำให้อาหารทุกจานที่ออกมาสู่มือลูกค้านั้น รับประกันทั้งคุณภาพ และความอร่อยทุกเมนู และที่สำคัญ ความแตกต่างของร้านเบียร์ คอลเลคชั่น สาขาบลูพอร์ตหัวหิน มีความพิเศษต่างจากสาขาอื่นๆ คือจะมีบริการเซตเมนูอาหารเช้าสุดพิเศษ ที่มีเฉพาะแค่สาขานี้เท่านั้น และนอกจากนี้ยังพร้อมเอาใจคอกาแฟ ด้วยกาแฟรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ที่พร้อมเสิร์ฟให้ได้มาเลือกลิ้มลองกัน

นายณัฐพงษ์ แถลงกิจ กรรมการบริหาร ร้านเบียร์คอลเลคชั่น กล่าวว่า“เราได้ศึกษาและเรียนรู้ความต้องการของลูกค้าในแต่ละเจเนอเรชั่น เมื่อมาเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ว่าทำอย่างไรให้อาหารและบรรยากาศของร้าน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของคนแต่ละกลุ่ม แต่สามารถเชื่อมต่อกันได้ ซึ่งภายใต้ความมุ่งมั่น ทำให้เกิดความคิดว่าเราจะสร้างประสบการณ์และความทรงจำที่ดีให้กับลูกค้าทุกกลุ่มที่เข้ามาใช้บริการ และที่สำคัญ ยังใช้หลักการบริการที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับชุมชนและคนในพื้นที่ ช่วยสนับสนุนธุรกิจของท้องถิ่นในพื้นที่ได้อีกด้วย”

ทั้งนี้ น.ส.วจี กลมเกลี้ยง กรรมการบริหาร บริษัท หัวหินแอสเสท จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า“จุดเด่นของร้านเบียร์คอลเลคชั่น สาขาบลูพอร์ตหัวหินนี้ อยู่ที่การออกแบบของร้านและการตกแต่งที่เป็นสไตล์ทรอปิคอลริมทะเล เหมือนยกปาล์มสปริงส์มาไว้ที่หัวหิน มีมุมถ่ายรูปสวยมากๆ กับอาหารที่ค่อนข้างหลากหลาย รวมไปถึงยังมีอาหารเช้าไว้คอยบริการ สำรับใครที่มาหัวหินแล้วอยากหาร้านอาหารเช้าไว้นั่งทาน ที่นี่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครบครัน ที่สำคัญทำเลที่ตั้ง คืออยู่ใจกลางเมืองในบลูพอร์ต หัวหิน มีที่จอดรถสะดวกสบายไว้สำหรับรองรับกลุ่มลูกค้าที่มาเยือน”
หากใครกำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศสุดชิค ดนตรีเพราะๆ เหมาะแก่การทานอาหารและนั่งชิลล์ในเมืองหัวหิน อย่าลืมแวะไปกันได้ที่ร้านเบียร์ คอลเลคชั่น โดยร้านจะเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 23.00 น. เริ่มวันที่ 16 มีนาคมนี้ แล้วพบกันที่ร้านเบียร์คอลเลคชั่น ชั้น G บลูพอร์ต หัวหิน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่บลูพอร์ต หัวหิน โทร.032 – 905111, เฟซบุ๊ก : Bluport Hua Hin Official หรือ Line : @Bluport.

ข่าวแนะนำ