ททท. จัดกอล์ฟหัวหิน – ชะอำ 2025 โปรโมชั่นออกรอบ 6 สนามในราคาพิเศษ

วันที่ 23 กรกฎาคม 2568 นายสุวิทย์ เหรียญรุ่งเรือง นายกสมาคมกีฬากอล์ฟประจวบคีรีขันธ์ – เพชรบุรี นายสุเมธ อิมทามระ อุปนายกสมาคมกีฬากอล์ฟประจวบฯ – เพชรบุรี / กรรมการผู้จัดการ สนามสปริงฟิลด์ รอยัลคันทรีคลับ, นายนิติ วงษ์วิชาสวัสดิ์ ผู้อำนวยการ ททท.สํานักงานประจวบฯ, นางดวงใจ คุ้มสอาด ผู้อำนวยการ ททท.สํานักงานเพชรบุรี, นายอํานาจ ป่านแก้ว ผู้จัดการทั่วไป สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน, นายคนิศน์ โชคสุชาติ ประธานอนุกรรมการภาคกลางล่าง สมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย นายกิติพงษ์ สิริเพชรเกษม นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ ร่วมกันแถลงข่าวการจัดเทศกาล “หัวหิน – ชะอำ กอล์ฟเฟสติวัล 2025”ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ ผู้ประกอบการโรงแรมและสนามกอล์ฟในพื้นที่ จ.ประจวบฯ – เพชรบุรี ร่วมรับฟัง

นายสุวิทย์ เหรียญรุ่งเรือง กล่าวว่า ททท. คณะจัดงาน ทีมสมาคมฯ ขับเคลื่อนกิจกรรม หัวหิน – ชะอำ กอล์ฟเฟสติวัล มาอย่างยิ่งใหญ่และต่อเนื่อง เป็นการกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงฤดูฝนหรือกรีนซีซั่น โดยปีนี้ครบรอบ 24 ปี กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟมีความสำคัญต่อการขับเคลื่อนเศรษฐกิจเป็นอย่างมากในพื้นที่หัวหิน – ชะอำ และทุกๆ ภาคของประเทศไทย ที่ผ่านมามีนักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวไม่ต่ำกว่า 25 ล้านคน ทำรายได้เข้าประเทศหลายแสนล้านบาท ในพื้นที่นี้เอง น่าจะมีนักกอล์ฟเข้าพื้นที่ประมาณ 30,000 คน ช่วงเดือนสิงหาคม – กันยายน 2568 การจัดเทศกาลกอล์ฟเฟสติวัลในครั้งนี้ มีสนามกอล์ฟที่เข้าร่วม 6 สนาม ได้แก่ สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน, ปาล์มฮิลส์ กอล์ฟคลับ, สปริงฟิลด์ รอยัล คันทรีคลับ, มาเจสติค ครีก คันทรีคลับ, เลควิว รีสอร์ทแอนด์กอล์ฟคลับ และซีไพน์ บีช กอล์ฟแอนด์รีสอร์ท หัวหิน โดยใช้วิธีจูงใจด้วยการลดราคาค่ากรีนฟี ในช่วงเทศกาลเพียงแค่รอบละ 1,000 บาท ซึ่งนักกอล์ฟทั้งชาวไทยและต่างชาติที่มีถิ่นพำนักในไทยสามารถซื้อกรีนฟีในราคานี้ตลอดทั้งสองเดือน ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2568

นอกจากนี้ยังเปิดการแข่งขันกอล์ฟระดับทั่วไป (Amateur) ชิงถ้วยรางวัลจาก ททท. พร้อมของรางวัลมากมายในวันที่ 23 สิงหาคม 2568 ที่สนามกอล์ฟสปริงฟิลด์ รอยัลคันทรีคลับ และวันที่ 20 กันยายน 2568 ที่สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน ผู้ที่สนใจสมัครได้ที่สนามกอล์ฟที่ร่วมกิจกรรม พร้อมกิจกรรมพิเศษ พานักกอล์ฟเข้าร่วมกิจกรรมออกรอบที่สนามกอล์ฟ จ.กาญจนบุรี ในเดือนตุลาคม 2568 พร้อมห้องพักและอาหารจำนวน 30 ท่านแรก.