Categories
ข่าว ท่องเที่ยว ทั้งหมด

เทศกาลดนตรี “Hua Hin Old Days Festival’’ หน้าห้างบลูพอร์ต หัวหิน เปิดแล้ว

ช่วงค่ำวันที่ 20 ตุลาคม 2566 ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับบริษัท บางจากคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด, บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และภาคเอกชน จัดเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ในเมืองหัวหิน กับงานเทศกาล “Hua Hin Old Days Festival’’ พบกับความชิลล์ในสไตล์กลิ่นอายริมทะเล และความสนุกในโซนต่างๆ ที่ขนขบวนมาให้สนุกกันแบบสุดๆ ช่วงวันหยุดยาว 4 วัน

น.ส.วจี กลมเกลี้ยง กรรมการบริหาร บริษัท หัวหินแอสเสท จำกัด กล่าวว่า “งานเทศกาลดนตรี “Hua Hin Old Days Festival” ที่จัดขึ้นในทุกครั้งนั้นประสบความสำเร็จ ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ รวมทั้งคนหัวหินมาร่วมงาน จนเป็นกระแสที่พูดถึงกันอย่างมาก โดยเทศกาลดนตรีนี้ได้ปลุกความเป็นเมืองดนตรีของหัวหินให้กลับมีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง และเพื่อตอกย้ำในความเป็น A Must Check In Destination ของเมืองหัวหิน ที่รวบรวมทั้งความคลาสสิค ดนตรี เสียงเพลง งานศิลปะ ธรรมชาติ ผู้คนและชายหาดที่สวยงาม เป็นเมืองยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเลือกเป็นจุดหมายปลายทางในการมาพักผ่อนตากอากาศกัน “Hua Hin Old Days Festival Presented by Corona x Bluport Hua Hin“ ครั้งนี้ พิเศษกว่าทุกๆ ครั้ง โดยมีศิลปินชื่อดังที่จะมาช่วยสร้างบรรยากาศกลิ่นอายความชิลล์ริมทะเลไปกับวง SERIOUS BACON เจ้าของเพลงดัง “ไม่อยากฟัง” และศิลปินรับเชิญ บีน นภสร นักร้องสาวเสียงหวาน เจ้าของยอดวิวกว่า 16 ล้านวิว กับเพลง “เธอรักเขาตอนเรารักกัน” รวมไปถึงยังมีศิลปินท้องถิ่นวงอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Ped Bluesman & Mr.Thian, It’s me, Bank Praathan, Jum Soulman, PaPaPao, Garfield & Little Boy เป็นต้น

นอกจากนี้ บลูพอร์ตยังคงเอกลักษณ์ของงานเอาไว้อย่างเหนียวแน่น มีพื้นที่จัดงานหลากหลายโซน อาทิ การจัดแสดงงานศิลปะในโซน ART VILLAGE กับงานศิลปะสุดเก๋จากหมู่บ้านศิลปินหัวหิน ร่วมกิจกรรม workshop กับเดอะแกลเลอรี หัวหิน, CRAFT ZONE ร้านขายสินค้าแฮนด์เมด และสินค้าอื่นๆที่มาจัดจำหน่ายมากมายภายในงาน, NEVER GETS OLD ZONE กับโซนเครื่องดื่มเย็นๆ จากสิงห์ อีกทั้งยังมีโซนอาหารที่ยกขบวนมาเพิ่มแบบจัดเต็มต้อนรับวันหยุดยาว ระหว่างวันที่ 20 – 23 ตุลาคมนี้ ที่ลานเดอะสแควร์ ด้านหน้าบลูพอร์ต หัวหิน.